รีวิว App game iOS

youtube channel Appgamed

Pocket Ali เทคนิคการจัดทัพระดับเทพ สูตรจัดวางแถวทหารให้เก่ง

Pocket Ali เทคนิคการจัดทัพระดับเทพ สูตรจัดวางแถวทหารให้เก่ง

Pocket Ali เทคนิคการจัดทัพระดับเทพ สูตรจัดวางแถวทหารให้เก่ง

***** ไปเล่น Game Pocket Ali *****

Pocket Ali วันเราจะมาว่าเรื่อง ของการจัดทัพเกมนี้กัน สูตรของการจัดทัพ ในเกมส์นี้คือเรียง ทหาร 6 ตัวซึ่งตำแหน่งของทหารแต่ละตัวมีผลกับการต่อสู้เป็นอย่างมาก แต่จะมีสูตรอะไร ที่จะทำให้เก่ง เรามาดูกัน

หลักการมีดังต่อไปนี้ (หมายเหตุหลักการนี้ต้องปรับแต่ตามความเหมาะสมของทหารของคุณด้วย และต้องคำนึงถึงการใช้ Item เพิ่มพลัง โจมตี50% หรือ เพิ่ม HP 50% ด้วย)

1.ทำลายทหารตัวแรกของฝ่ายตรงข้ามให้ได้เร็วที่สุด หลักการนี้มีความจำเป็นมากเนื่องจากส่วนใหญ่ทหารตัวแรกจะเป็น tank หรือทหารอึดมารับ Damage ก่อน  สาเหตุที่ต้องทำลายทหาร tank ตัวแรกก่อน เพราะ ทหาร Tank มีหน้าที่ถ่วงเวลาให้ทัพ ทหารหลังออกมารวมกันให้ได้มากที่สุดซึ่งจะส่งผลให้เกิดพลังทำลายอย่างรุนแรง ดังนั้นจึงต้องจัดการตัวแรกให้เร็วที่สุด

2. ทหารตัวที่ 2 ต้องเป็นตัวยิง สารเหตุเพราะ ระยะโจมตีตัวยิงจะไกลกว่า ทำให้สามรถโจมตีได้ก่อน 1 - 2 ครั้งและตัวยิงจะเป็นตัวที่ถูกโจมตีหลังสุดถ้ามีทหารตัวอื่นตามหลังจะเดินผ่านตัวยิงไปทำให้ตัวยิงมีเวลาโจมตีตั้งแต่ต้นเกมส์ ไปจนถึงท้ายเกมส์ Skill แนะนำตัวยิง คือ หัก HP เป็น เปอร์เซ็นต์ เนื้องจากถ้าศัตรู HP สูงมากเช่นตัว Tank จากถูกหัก HP เป็น  เปอร์เซ็นต์ จะเป็นการโจมตีที่แรงมากๆ

3. ถ้าตัวหน้าไม่มีนายพลตัว Tank ที่อึดมากๆ ให้วางสลับตัวTank และโจมตีกับยิง ตามสูตร จะต้องวางสลับ เช่น (Tank +ยิง+Tank+ยิงหรือตีแรง+นายพล+ยิงหรือตีแรง) เนื่อจาก ตามปกติ ตัว Tank 1 ตัวสามารถ ถ่วงเวลาได้ 2 ช่วงทหารเดิน เมื่อตัว Tank ตายแล้วจะต้องมีตัว Tank มารับช่วงต่อเพื่อรักษาทหารโจมตีเอาไว้ ทำ Damage

4. นายผลนำตัวแรกจะโหดมาก ทำไม การวางนายพลตัวแรกจึงโหดมาก เพราะโดยปกติและนายผลเป็นตัวละครที่เก่งที่สูงและโจมตีแรงที่สุด นอกจากคุณจะเติมเงินซื้อทหารระดับสูงๆ ที่เก่งกว่านายผลมาได้ หรือคุณไม่ได้ใส่ใจการเพิ่มความทสามารถให้นายพลเลย เหตุการวางนายพลไว้ตัวแรก เนื้องจากนายพลสามารถถ่วงเวลาได้นานที่สุดและโจมตีได้แรงที่สุดเหมาะกับการทำลายทหาร Tank ของฝ่ายตรงข้ามมากที่สุด 
หลักการจักทัพนายพลวางตัวแรกถ้านายผลเป็นสายอึด (นายพล+ตัวยิง+ตัวยิงหรือโจมตี+Tank+ยิงหรือโจมตี+ตัวอะไรก็ได้) เพราะนายผลจะอึดพอจะถ่วงเวลาได้ถึง 3 ช่วงทหารเดิน Skillแนะนำ Skill เติม HP 
หลักการจักทัพนายพลวางตัวแรกถ้านายผลเป็นสายโจมตี (นายพล+ตัวยิง+Tank+ยิงหรือโจมตี+Tank+ตัวอะไรก็ได้)

5. บางครั้งต้องเปลี่ยนให้ตัวยิงมาอยู่หน้า เพราะอะไรเนื้องจากตัวยิงจะมีระยะโจมตีที่ยาวกว่าง ทำให้ระยะการเดินของฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนไป เดินไกลขึ้นแต่ฝ่ายเราเดินสั้นลงทำให้เรารวมทัพได้เร็วกว่า และตัวยิงยังมี Skill หักเลือดด้วยถ้าติดจะแรงมาก (ข้อเสียเราจะเสียทหารไป 1 ตัวดังนั้นโอกาสพลิกเกมส์จะมีไม่สูงมาก แต่มีความเป็นไปได้เช่นเดียวกันถ้าลองหลายวิธีแล้วไม่สำเร็จ วิธีนี้อาจจะช่วยคุณได้)

สุดท้ายนี้หวังว่าแนวคิดต่างๆ นี้จะเป็นประโชยน์กับผู้เล่น ไม่มาก็น้อยครับ
Pocket Alliance / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว Pocket Ali เทคนิคการจัดทัพระดับเทพ สูตรจัดวางแถวทหารให้เก่ง
 รีวิว appfacebook
 รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.