รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

GAMEVIL ร่วมกับ Telenor เพื่อนำเสนอเกมส์สุดฮิตให้แก่เกมเมอร์แจกของรางวัลฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่นPopP

GAMEVIL ร่วมกับ Telenor เพื่อนำเสนอเกมส์สุดฮิตให้แก่เกมเมอร์แจกของรางวัลฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่นPopP
 
GAMEVIL ร่วมกับ Telenor เพื่อนำเสนอเกมส์สุดฮิตให้แก่เกมเมอร์ชาวไทย!
 
10 ก.ค. 2558 - บริษัท GAMEVIL ผู้ให้บริการเกมส์มือถือระดับโลก ได้ประกาศร่วมมือกับบริษัท Telenor Digital เพื่อที่จะนำเสนอโปรโมชั่นเจ๋งๆ ในเกมของทางค่ายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นแจกของรางวัลฟรีชื่อว่า PopP ของบริษัท Telenor 
 
สำหรับการปูทางสู่ความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมเกมมือถือที่กำลัง “บูม” อยู่ในครั้งนี้ นาย Joerg Tente กรรมการผู้จัดการของบริษัท  GAMEVIL ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวว่า “การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Telenor ซึ่งเป็นบริษัทการสื่อสารโทรคมนาคมขนาดใหญ่ในเอเชีย ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้เข้าถึงสังคมในระดับท้องถิ่นอย่างทั่วถึง และยังได้เสนอของรางวัลที่จะทำให้ผู้เล่นถูกใจ ตลอดจนโปรโมชั่นลดราคาต่างๆ นอกเหนือจากการให้บริการและการจัดการในแต่ละประเทศ” 
 
บริษัท Telenor เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัท DTAC ในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านสื่อสารโทรคมนาคมที่ให้บริการลูกค้าถึง 26.9 ล้าน (ดังที่ได้ประกาศการดำเนินงานของธุรกิจในไตรมาสที่2 ของปี2558)  แอพพลิเคชั่น PopP นั้นทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อคและรับของรางวัลพิเศษๆ ในเกมโปรดของผู้เล่นได้ โดยเกมใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปใน PopP ทุกวัน ผู้ใช้ PopP ทุกคนสามารถรับของรางวัลจำนวนมากจากเกมสุดดังอย่าง Kritika จากค่าย GAMEVIL ไปใช้กันได้อย่างจุใจ 
 
สำหรับเกม Kritika ภาค The White Knights นั้นมียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 15 ล้านครั้งจากทั่วโลก นาย Klasu Sørland หัวหน้าฝ่ายให้บริการเกมของ Teleno กล่าวว่า “Kritika เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น พวกเราจะร่วมงานกับ GAMEVIL อย่างใกล้ชิด รวมถึงผู้ให้บริการเกมชั้นนำอีกมากมายเพื่อที่จะนำเสนอเกมที่มีคุณภาพสูงสุด และของรางวัลสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้บริการของเรา” 
 
ทั้งนี้ PopP เปิดให้ดาวน์โหลดทาง Google Play แล้ว โดยเมื่อติดตั้ง PopP ลงบนมือถือแล้ว ให้เลือกเกม Kritika เพื่อรับของรางวัลไปใช้ได้เลย
 
GAMEVIL ร่วมกับ Telenor เพื่อนำเสนอเกมส์สุดฮิตให้แก่เกมเมอร์แจกของรางวัลฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่นPopP
 
ดาวน์โหลด PopP ทาง Google Play: smarturl.it/Gamevil_PopPTH
กดไลค์ Kritika:The White Knights on Facebook ได้ที่ at facebook.com/KritikaGAMEVIL 
ข้อมูลเพิ่มเติม visit www.gamevil.com. 
 GAMEVIL / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว GAMEVIL ร่วมกับ Telenor เพื่อนำเสนอเกมส์สุดฮิตให้แก่เกมเมอร์แจกของรางวัลฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่นPopP รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.