รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

PlayMobile by PLAYPARK ขน6เกมมือถือสุดมันส์บุกงานThailand Comic Con 2015

 
PlayMobile by PLAYPARK ขน6เกมมือถือสุดมันส์บุกงานThailand Comic Con 2015
 
PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ เดินเครื่องเต็มรูปแบบเปิดตัวเกมมือถือ ในนามของ PlayMobile by PLAYPARK  เขย่าความมันส์บนโลกออนไลน์กับ 6 เกมมือถือสุดมันส์ในงาน Thailand Comic Con 2015  ที่สยามพารากอน 1-3 พฤษภาคม 2558 นี้
 
        PlayMobile by PLAYPARK  ขนทัพความสนุกบนหน้าจอมือถือมาให้เกมเมอร์ได้สัมผัสความมันส์ก่อนใคร โดยในงานนี้นักรบมังกรทุกคนต้องไม่พลาดโอกาสพิเศษที่จะได้ทดลองเล่นเกม LINE Dragonica Mobile เป็นครั้งแรกในไทย และพบกับสุดยอดเกมมือถือ MMORPG แบบ 3D ใหม่แกะกล่องอย่าง Dragon Encounter ที่เปิดให้ทดสอบเป็นที่แรกเช่นกัน และพบเกมน้องใหม่ Puzzle Fantasy ร่วมผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักในโลกแฟนตาซี ความมันส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ PlayMobile by PLAYPARK  ยังนำเกมมือถือยอดนิยมไปร่วมงานด้วยอย่าง Ragnarok Mobile เกมระดับตำนานที่ทุกคนคุ้นเคยจากเวอร์ชั่นพีซี เกม Advance Dino ศึกจ้าวพิภพไดโน เกม Heart Castle ผจญภัยแดนอลิส
 
       แล้วพบกันที่โรยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน กับความมันส์แบบทะลุจอกับกองทัพเกมมือถือ ถ้าพลาดงานนี้ต้องบอกว่าน่าเสียดาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/PlayparkMobile และ www.playpark.comPlayMobile-by-PLAYPARK / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว PlayMobile by PLAYPARK ขน6เกมมือถือสุดมันส์บุกงานThailand Comic Con 2015 รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.