รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

เน็ตมาร์เบิลแถลงการเปิดตัวเกมระดับโลก MARVEL FUTURE FIGHT ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกใน 30 เมษายนนี้

เน็ตมาร์เบิลแถลงการเปิดตัวเกมระดับโลก MARVEL FUTURE FIGHT ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกใน 30 เมษายนนี้
 
เน็ตมาร์เบิลแถลงการเปิดตัวระดับโลกของเกมโมบาย RPG ระดับบล็อกบลัสเตอร์  MARVEL FUTURE FIGHT
 
MARVEL FUTURE FIGHT เกม RPG แนวใหม่ที่รวบรวม 36 ซุปเปอร์ฮีโร่และซุปเปอร์วายร้าย ในแอ็คชั่นเต็มรูปแบบแห่งโลกมาร์เวล สัมผัสประสบการณ์พิเศษได้เฉพาะในมือถือเท่านั้น MARVEL FUTURE FIGHT จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกทั้งใน App Store℠ and Google Play™ 
 
กรุงโซล,ประเทศเกาหลีใต้, 21 เมษายน 2558 –เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น (นาย ควอน ยอง ชิก, CEO เน็ตมาร์เบิล, www.netmarble.net) ได้เปิดแถลงถึงชื่อของเกมโมบายแอคชั่น RPG ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด Marvel Future Fight ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 30 เมษายนนี้
 
 
เน็ตมาร์เบิลแถลงการเปิดตัวเกมระดับโลก MARVEL FUTURE FIGHT ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกใน 30 เมษายนนี้
 
Marvel Future Fight นำเสนอตัวละครที่ทรงพลังทั้ง 36 ตัว เช่น  ดิ อเวนเจอร์, สไปเดอร์แมน, แดร์เดวิล, และ เหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาล แต่ละตัวละครมีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งเรื่องการเคลื่อนไหว, ความสามารถ และเครื่องแต่งกาย ผู้เล่นจะได้ฝึกฝีมือและเรียนรู้วิธีการรวมและการยกระดับเหล่าฮีโร่ เพื่อปลดปล่อยพลังขั้นสูงสุดและสร้างทีมที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้
 
การผสมผสานระหว่างกราฟฟิกคุณภาพสูงเข้ากับเนื้อหาแนวแอ็คชั่นเต็มรูปแบบ ผู้เล่นต้องนำทีมฮีโร่ของตนเองเข้าต่อสู้กับเหล่าวายร้าย เช่น โลกิ, ดอกเตอร์ออคโตปัส, อัลทรอน และอีกมากมายในการต่อสู้ขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบ  PVE และ PVP ด้วย Marvel Future Fight เป็นเกม RPG ที่มีรูปแบบการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น ซึ่งผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์สำหรับทีมและเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่ของตน
 MARVEL-FUTURE-FIGHT / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว เน็ตมาร์เบิลแถลงการเปิดตัวเกมระดับโลก MARVEL FUTURE FIGHT ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกใน 30 เมษายนนี้ รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.