รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

Com2uS Golf Star อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่… เปิดฉากการแข่งขันระหว่างกิลด์อันดุเดือด!

Com2uS Golf Star อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่… เปิดฉากการแข่งขันระหว่างกิลด์อันดุเดือด!
 
Com2uS Golf Star อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่… เปิดฉากการแข่งขันระหว่างกิลด์อันดุเดือด! 
 
  • อัพเดทใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก
  • ความสนุกรูปแบบใหม่ กับระบบการแข่งขัน PvP ระหว่างกิลด์สุดไฉไล
  • ร่วมมือ BMW ขนทัวร์นาเมนท์และไอเท็มกอล์ฟออกมามากมาย
กรุงโซล เกาหลีใต้ - วันที่ 31 สิงหาคม 2015 บริษัทเกมมือถือ Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) ได้ประกาศอัพเดทใหม่ครั้งใหญ่สำหรับเกมกอล์ฟบนมือถืออย่าง Golf Star เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา
 
Golf Star เป็นเกมกอล์ฟบนมือถือในรูปแบบ 3D ที่มียอดดาวน์โหลดถึง 20 ล้านครั้ง และทำอันดับ 1 บน Apple Appstore ในหมวดเกมกีฬาใน 54 ประเทศ โดย Golf Star ได้ปล่อยอัพเดทใหม่ และยังร่วมมือกับบริษัท BMW เพื่อสร้างความแปลกใหม่เอาใจผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก  
 
ระบบการแข่งขัน PvP ระหว่างกิลด์ที่มาพร้อมกับการอัพเดทครั้งนี้ เป็นระบบที่แต่ละกิลด์จะดวลกันแบบ 1:1 โดยระบบนี้จะจับคู่แข่งขันระหว่างกิลด์ที่มีความสามารถใกล้เคียง  
นอกจากนี้ ยังได้มีการเพิ่มโหมดเกมใหม่ๆ อย่าง “โหมดจำกัดระยะไดรฟ์” “โหมดงดไอเท็ม” และ “โหมดงดสกิล” เพื่อสร้างสีสันให้กับผู้เล่นอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้เพิ่ม “คู่มือติดตามลูกกอล์ฟ” และ “คู่มือพื้นทีในสนาม” ให้ผู้เล่นใหม่ได้ศึกษาอีกด้วย
 
Com2uS จะร่วมมือกับ BMW จัดทัวร์นาเมนท์ “ชิงถ้วยกอล์ฟ BMW นานาชาติ” จนถึงวันที่ 9 ก.ย. เพื่อเป็นการต้อนรับการอัพเดทใหม่ ผู้เล่นคนใดที่เป็นโปรกอล์ฟในเกม Golf Star สามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่านจะได้รับรางวัลโบนัส 30% รวมถึงไอเท็มไม้กอล์ฟ BMW และกระเป๋าแคดดี้ BMW นอกจากนี้ ผู้เข้าแข่งขันที่ทำอันดับได้สูงจะได้รับไอเท็มนอกเกมอย่างหมวกกอล์ฟ BMW และเซ็ตหมุดกอล์ฟไปอีกด้วย
 
Golf Star ยังได้อัพเดทเพิ่มไม้กอล์ฟ BMW ใหม่ 2 ไม้ กระเป๋าแคดดี้ 1 ใบ และคอสตูมของตัวละครแต่ละตัวสำหรับทัวร์นาเมนท์ดังกล่าว และจะส่งกระเป๋ากอล์ฟ BMW เป็นรางวัลให้ผู้เล่นที่ร่วมตอบแบบสอบถามสุดพิเศษในช่วงเวลากิจกรรมด้วย    
 
Com2uS กล่าวว่า “Golf Star ได้รับความรักความชอบจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นอย่างมาก และเราก็หวังว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับความสนุกสนานจากระบบการแข่งขัน PvP ระหว่างกิลด์นี้ด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีผู้เล่นมากมายเข้าร่วมทัวร์นาเมนท์ ชิงถ้วยกอล์ฟ BMW นานาชาติ และได้รับของตอบแทนสุดพิเศษกันถ้วนหน้า”
 
Golf Star เปิดให้ดาวน์โหลดทาง App Store และ Google Play แล้ว
Golf Star บน App Store: http://smarturl.it/GolfStarAppstore
Golf Star บน Google Play: http://smarturl.it/GolfStarAndroid
Golf Star บน Facebook:  https://www.facebook.com/PlayGolfStar  
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม  www.com2us.comGolf-Star / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว Com2uS Golf Star อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่… เปิดฉากการแข่งขันระหว่างกิลด์อันดุเดือด! รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.