รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

 

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

ฟรีมอนต์, แคลิฟอร์เนีย – บริษัทผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกม IGG (I Got Games) ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับเกมใหม่ โดยเกมที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปีนี้ มีทั้งหมด 5 เกมเลยทีเดียว นั่นคือ Age of Kingdom, Brave Quest, Final Fable, Game of Kings และ TUG ใครสนใจเกมไหนก็เตรียมรอเล่นกันได้เลย

 

Age of Kingdoms

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

Age of Kingdoms เกมแนววางแผนรูปแบบ Simulated Life Games (SLG) เกม AoK นั่นมีองค์ประกอบของเกม Role-playing Games (RPG) ร่วมกับการพัฒนาการเล่นในรูปแบบใหม่ที่จะสร้างความน่าสนใจและตื่นเต้นให้แก่อุปกรณ์มือถือของคุณ
 
ระบบของเกม:
 
สุดยอดกราฟฟิคสามมิติคุณภาพสูง:
เกมนี้จะพาคุณเข้าสู่โลกสามมิติและร่วมผจญภัยทำภารกิจต่างๆมากมาย
 
สร้างอาณาจักรด้วยอำนาจแห่งกษัติรย์ของคุณ:
การบริหารพื้นที่และทรัพยากรเป็นหัวใจสำคัญของการเล่นเกมประเภทนี้ ซื่ง AoK จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ในแนว Simulated Life Games (SLG) นี้ให้ผู้เล่น ด้วยการสร้างอาณาจักรที่ประกอบไปด้วยสิ่งก่อสร้างสามรูปแบบคือ อาคารผลิตทรัพยากร อาคารฝึกกองกำลัง และอาคารบริหารจัดการทั่วไป ใช้พลังเหล่านี้นำพาตนเองไปสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่ หรือจะพ่ายแพ้อย่างยับเยิน! 
 
รวมพลังเหล่านักรบตามที่คุณต้องการ:
เฟ้นหาเหล่านักรบผู้กล้าที่จะนำทัพเข้าโจมตีศัตรู ฮีโร่เหล่านี้จะแบ่งออกเป็น 3 คลาสคือ Bruisers, Rogues และ Wizards จักรพรรดิที่ชาญฉลาดจะใช้พลังเหล่านี้สร้างสมดุลแห่งพลังเพื่อใช้งานในการรบ
 
สุดยอดการรบ: 
เข้าควบคุมสถานการณ์ในระหว่างการรบแบบ real-time!
 
สร้างสมาพันธ์แห่งอาณาจักรและเสริมกำลังให้แข็งแกร่งเพื่อการปกครอง: 
ระบบสังคบเต็มรูปแบบที่ผู้เล่นสามารถสร้างกลุ่มของตนเองเพื่อเข้าร่วมทีมกับผู้เล่นอื่น!
 
 
 
 
Brave Quest
 

IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้

Brave Quest เป็นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานแนววางแผนรบเข้ากับกลิ่นอายในแบบ RPG ดั้งเดิม Brave Quest จะให้ผู้เล่นนำทีมฮีโร่ออกไปเปิดเผยความลับของโลกด้านมืด เพื่อยับยั้งมหาภัยพิบัติ “Ragnarok” จากการทำลายล้างทุกอย่าง ผู้เล่นจะต้องเดินทางข้ามเวลาและไปเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เป็นต้นเหตุของภัยพิบัติ เหล่าตำนานที่จะกลับมามีชีวิตอีกครั้งเมื่อเหล่าผู้เล่นได้รู้ความลับของประวัติศาสตร์ ...และพิทักษ์อนาคตไว้ด้วยตนเอง
 
ฟีเจอร์ของเกม:
 
- ปรับแต่งทีมฮีโร่ของคุณในระดับลึกด้วยการสวมใส่อุปกรณ์และระบบการพัฒนาร่าง!
- การต่อสู้ที่รวดเร็วและบังคับง่าย
- อัญเชิญสัตว์อสูรที่จะเข้ามาช่วยคุณสู้กับศัตรูด้วยระบบอัญเชิญสัตว์อสูรแบบใหม่!
- สู้ด้วยกลยุทธ์! ระดมความคิด เพื่อล้มศัตรูให้ได้ เพราะศัตรูฉลาดกว่าที่คุณคิด
­ สร้างและสะสมอาวุธชุดเกราะในตำนาน!
­ ใช้พลังพิเศษของฮีโร่แต่ละตัว รวมไปถึงเรียนรู้เรื่องราวของพวกเขาแต่ละคน
 
 
 
Final Fable
 
IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้
 
Final Fable เป็นเกมแนว RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของนิทานที่เราเคยได้ยินกันมาในสมัยเด็กอย่างแฟรี่เทลส์ ที่หยิบเอาตัวละครในเรื่องราวต่างๆนั้นมารวมเขข้าด้วยกัน
 
คุณจะได้พบกับตัวละครอย่างพิน็อคคิโอ หนูน้อยหมวกแดง และหมาป่าใจร้ายในการเดินทางเพื่อปกป้องโลกแฟนตาเซียจากการล่มสลาย และเรื่องราวความโหดร้ายนี้จะจบลงได้ คุณจะต้องเริ่มต้นออกผจญภัยเหล่านั้น
 
Final Fable นั้นมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย และที่สำคัญที่สุดคือการที่ผู้เล่นจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้ หรือสมาชิกทีมได้ในระหว่างการต่อสู้นั้นได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นระบบแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกมมือถือแนว RPG เลย
 
ด้วยกราฟฟิคที่สวยงาม Final Fable จะทำให้คุณเชื่อว่าคุณเป็นหนึ่งในเรื่องราวของพวกเขาจริงๆ
คุณสามารถอัพเกรดและเสริมพลังตัวละครของคุณเพื่อกำจัดศัตรูไปให้พ้นทาง
 
 
 
 
Game of Kings
 
IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้
 
Game of Kings เป็นเกมบนมือถือแนวแฟนตาซี ที่รวมเอาการเล่นแบบวางแผนกลยุทธเข้ากับการเล่นแบบบุกตะลุย โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้ปกครอง ที่จะจ้างเหล่าฮีโร่เพื่อออกสำรวจดินแดนและดันเจี้ยนต่างๆ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดของคุณด้วยการขยายอาณาจักรไปให้ไกลที่สุด เท่าที่คุณต้องการ!
 
ระบบหลักๆ:
 
เกมนี้จะทำให้คุณหลงใหลไปในกราฟฟิคที่สวยงาม สร้างปราสาทของคุณ รวมไปถึงการขยายอาณาจักร แบะเมื่อคุณแข็งแกร่งมากพอแล้วคุณสามารถทดสอบพลังของคุณด้วยการเข้าสู่สนามรบและเข้าต่อสู้กับเหล่านักรบ และปกป้องอาณาจักรของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ด้วยกับดักและใช้เหล่าฮีโร่เพื่อปกป้องสิ่งที่เป็นของคุณ
 
จงเป็นตัวของตัวเอง! ถึงเวลาที่จะเลือกทำสิ่งที่ต่างจากคนอื่นบ้างแล้ว! ทำไมนักรบต้องรับความเสียหายเป็นหลัก แล้วนักเวทย์จะโจมตีได้แค่ระยะไกลอย่างนั้นหรือ? ผู้เล่นสามารถเลือกสร้างและพัฒนฮีโร่ของผู้เล่นเองได้อย่างอิสระตามต้องการใน Game of Kings คลาสต่างๆสามารถใช้ได้ในทุกหน้าที่ อยู่ที่คุณต้องการอยากจะให้เป็นอย่างไร!
 
และพบกับการต่อสู้ PvP แบบ Real-time ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับผู้เล่นที่ออนไลน์อยู่ขณะนั้นจริงๆ วางแผนเพื่อรับมือกับกลยุทธของฝ่ายตรงข้ามจริงๆ!
 
ระบบดันเจี้ยนออฟไลน์: ผู้เล่นสามารถให้ฮีโร่เข้าไปในดันเจี้ยนของเกม และให้พวกเขาเข้าไปทำหน้าที่ เพิ่มความแข็งแกร่ง และเก็บไอเทมให้คุณมากมาย ฮีโร่ของคุณจะหน้าที่นี้ให้คุณตอนที่คุณไม่ได้เล่นเกมอยู่ และเมื่อคุณกลับมาก็จะได้รับไอเทมมากมาย จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกล่ะ?!
 
 
 
 
 
TUG
 
IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้
 
The Untitled Game (TUG) เป็นเกมสไตล์ sandbox เกมแรกของทาง IGG ที่จะทำให้จินตนาการของคุณเป็นรูปร่างใช้งานได้จริง อะไรก็ตามที่คุณนึกได้ คุณจะสร้างมันได้ในเกมนี้ อีกทั้ง TUG ยังง่ายต่อการควบคุม มีความสวยงามและปรับให้ใช้งานเครื่องมือต่างๆบนหน้าจอได้อย่างสะดวก เหมาะแก่ผู้เล่นทุกวัย
 
ระบบพิเศษของเกม
 
ในโลก open world อันกว้างใหญ่ เหมือนกับผืนผ้าใบว่างเปล่าที่จะให้ผู้เล่นใช้สิ่งต่างๆที่มีให้สร้างโลกในจินตนาการขึ้นมา
TUG สนับสนุนการร่วมมือกันในกลุ่มผู้เล่น; สร้างดินแดนในจินตนาการของคุณกับผู้เล่นที่มีความคิดทางเดียวกัน ในเวลาเดียวกันแบบ real-time
TUG สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และตรรกกะความเป็นไปได้ของผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ไปพร้อมๆกับความสนุกในการสร้างสรรค์ต่างๆของเกมที่มอบให้ผู้เล่นผ่านประสบการณ์การเล่นเกม
TUG สามารถเชื่อมต่อความคิดสร้างสรรค์ผ่านแพลตฟอร์มอื่นๆระหว่างอุปกรณ์มือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีเข้าด้วยกันได้
 
 
เกี่ยวกับ IGG
IGG (I Got Games) เป็นผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกม Free-to-Play ระดับโลกที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งในปี 2006 โดยประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางในเกม GodsWar Online, Galaxy Online 2, Texas Hold'em Poker, Wings of Destiny, Castle Clash และ Clash of Lords 2 และล่าสุดทาง IGG ได้พัฒนาและเปิดให้ใช้งานแอพพลิเคชั่น LINK ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับโซเชี่ยลมีเดียที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยที่มีความสนใจเดียวกันเข้าด้วยกัน
 
เว็บไซต์: http://www.igg.com
 
 IGG / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว IGG เผยข้อมูล 5 เกมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปีนี้ รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.