รีวิว ข่าวเกมประจำวัน

youtube channel Appgamed

Knight of Athena เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง!!

Knight of Athena เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง!!

Knight of Athena เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง!!

Download เกม (Knight of Athena) กดที่ปุ่ม

Knight of Athena: เซย์ย่า เกม การ์ดนักสู้เซนต์เซย่า ลุยดันเจี้ยน สะสมสุดยอดการ์ด Knight of Athena: เซย์ย่า อัพเดทระบบ “ปวงเทพ” ที่จะทำให้คุณท้าทายกับเหล่าเทพเจ้าได้

“สงครามเหล่าเซนต์ พิทักษ์อาธีน่า Knight of Athena” เกมการ์ดแนว Turn-base สุดมันส์ ระเบิดสกิลเต็มฉาก ระบบฟังก์ชั่นรองรับเพียบ กิจกรรมแจกของรางวัลฟรีมากมาย ซึ่งขณะนี้แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ กับกิจกรรมใหม่สุดฮ็อท เติม3ครั้งแรกคูณเพชรต่อเนื่อง! ทำเอาแฟนเกมต่างพากันร้องเฮ ดีใจไปตามๆ กัน กับกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้

Knight of Athena เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง!!
 
กิจกรรมสุดพิเศษ เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง
ระยะเวลากิจกรรม : ไม่จำกัดระยะเวลา แต่จำกัดจำนวนครั้ง
เงื่อนไขกิจกรรม : การเติมเงิน 3ครั้งแรก ในแต่ละช่องทาง และ ในแต่ละราคา(ยกเว้น2.99$หรือ100บาท ที่จะได้รับม้วนสุขสันต์) จะได้รับสิทธิ์เพชรคูณ 2, 1.5, 1.2 รวมสามครั้งตามลำดับ เมื่อใช้สิทธิ์คูณของราคานั้นครบ 3ครั้งแล้ว เมื่อผู้เล่นเติมราคาเดิมเป็นครั้งที่4 จะไม่ได้รับผลคูณอีกแล้ว แต่สามารถเปลี่ยนราคาหรือช่องทางการเติมอื่นๆ เพื่อรับสิทธิ์คูณ3ครั้งได้อีกจนครบทุกราคา! และทุกช่องทาง! (ยกเว้น2.99$หรือ100บาท ที่จะได้รับม้วนสุขสันต์ จะไม่ได้รับผลคูณกิจกรรมนี้)
 
*หมายเหตุ*
1.ยกเลิกกิจกรรมเติมครั้งแรกคูณเพชร3เท่า ของอันเก่าออกแล้ว
2.การเติมเงินทั้งบัตรเครดิต และ บัตรเติมเงินทุกรูปแบบ จะได้รับผลกิจกรรมเติม3ครั้งแรกหมดทุกช่องทาง และทุกราคา ยกเว้น2.99$หรือ100บาท ที่จะได้รับม้วนสุขสันต์นั้น จะไม่ได้รับผลคูณกิจกรรมนี้
 
เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้า! รีบจัดโปรโมชั่นดีๆ จากเกม Knight of Athena กันได้แล้ว เสริมความแข็งแกร่งให้เหล่าอัศวินแห่งเซนต์ รวบรวมกองทัพที่แข็งแกร่งแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งในสงครามดวงดาวนี้ ปลุกพลังคอสโม่ในตัวแล้วระเบิดออกมาเถอะ!!
 
ติดตามข่าวสารได้ทาง facebook : https://m.facebook.com/Seiya.th
 Knight of Athena / เรียบเรียงข้อมูลโดย : appgamed รีวิวเกมส์,แอพ,ไอที
--  /  รีวิว Knight of Athena เติม3ครั้งแรกทุกช่องทาง กระหน่ำคูณเพชรต่อเนื่อง!! รีวิวเกมใหม่ประจำวัน
 ข่าวเกมโปรโมนชั่น และอัพเดท
 
 

Copyright ©2012 appgamed.com All rights reserved.